Cầu thủ Xuân Trường phải công khai xin lỗi vì chửi “fan không có não”

Những ngày qua, dân mạng nổi bão trước phát ngôn hàm ý chửi fan phong trào “không có não” đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường. Trước làn sóng dư luận và chỉ đạo của đại diện HAGL, Xuân Trường đã phải sớm công khai xin lỗi người hâm mộ.

Sau chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam, rất nhiều cái tên đã đi vào lịch sử bóng đá nước nhà. Bên cạnh Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Thanh thì cái tên Xuân Trường cũng được nhắc đến như một người hung. Và cũng kể từ đó Xuân Trường có một lượng fans hùng hậu. Cuộc sống của anh cũng bị đảo lộn giống như trong thế giới Showbiz.

xuan truong cong khai xin loi fan (1)

Xuân Trường viết tâm thư thể hiện bức xúc đối với fans

Bới có quá nhiều lời bình, soi mói đời sống riêng tư nên thời gian vừa qua Xuân Trường đã lên tiếng phản pháo đối với một số fans. Cụ thể Xuân Trường đã viết thư bằng tiếng Anh với một số câu nói không hay “Rồi một ngày nào đó, khi fan phong trào trưởng thành, mình hi vọng họ (những đứa trẻ đó) sẽ hiểu được làm người lớn là như thế nào”. Điều này đã khiến cho người hâm mộ “la ó” và thất vọng về một đội trường Xuân Trường tài năng, mẫu mực.

Ngay sau đó, Lãnh đạo CLB HAGL đã nhận được thông tin phản ánh và có những trao đổi riêng với Xuân Trường, buộc tiền vệ người Tuyên Quang phải gỡ bỏ tâm thư trên Instagram.

xuan truong cong khai xin loi fan (2)

Do bức xúc và để bảo vệ bạn gái nên Xuân Trường đã không cẩn trọng trong lời nói

Trở về từ thành công của U23 châu Á, cầu thủ Xuân Trường khoác áo HAGL chứ không tiếp tục thi đấu tại Hàn Quốc. Và trong trận ra quân gặp đội Bình Dương cuối tuần trước, Trường thi đấu không quá xuất sắc trong trận hòa 0- 0. Nhiều fans chỉ trích màn thi đấu của anh. Đó cũng có thể là một phần nguyên nhân khiến Trường nổi nóng và viết những lời lẽ thiếu suy nghĩ.

Xuân Trường cũng giống như nhiều cầu thủ khác của U23 Việt Nam, mang trên vai tâm thế của những người hùng. Anh phải luôn gồng mình để chứng minh bản thân đối với người hâm mộ. Đó cũng là một gánh nặng đối với một cầu thủ chuyên nghiệp.

Xem thêm:

>> Công Phượng – Xuân Trường: Người khốn đốn vì ca sĩ, kẻ lận đận vì hot girl