DJ Oxy tung ảnh bikini gợi cảm không thể chối từ

Trong bộ ảnh gần đây được thực hiện tại quận 2, TPHCM, DJ Oxy đã gây chú ý cho người xem khi diện trang phục bikini gợi cảm, khoe trọn vẻ đẹp tươi trẻ ven sông Sài Gòn.

DJ Oxy với tên thật là Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993, tại An Giang. Hiện cô nổi tiếng là nữ DJ hàng đầu và nóng bỏng nhất Việt Nam. Gần đây nhất, cô gây chú ý khi tiết lộ mức cát-xê hơn 20.000 USD khi chơi nhạc tại bar nước ngoài.

Theo cô nàng, chẳng ai cho không mình bất cứ điều gì. Vì thế, trước lời mời hấp dẫn, cô cân nhắc vì nhận thấy những bất ổn

Cô chia sẻ rằng cô biết có rất nhiều nữ DJ mới vào nghề với ngoại hình đẹp đã chấp nhận đi làm việc. Sự thật là có một số đồng nghiệp bị ghi lại trong tình trạng thác loạn ở các quán bar nước ngoài. Để nhận được số tiền lớn, họ phải đánh đổi bằng sức khỏe, tinh thần, thậm chí cả thể xác của mình.

DJ Oxy tâm sự không chỉ dừng lại ở mức 20.000 USD, nếu đồng ý làm việc tại các tụ điểm này, nhiều cô gái có thể chỉ trong vài tháng hay hơn 1 năm về nước là đã mua được xe, mua nhà tiền tỷ khiến nhiều người choáng ngợp. Cũng từ đó, nhiều cô gái khác thấy hào quang trước mắt và trở thành miếng mồi béo bở.

Trong bộ này, DJ Oxy gây chú ý với người xem khi diện bikini vô cùng gợi cảm, khoe trọn vẻ đẹp tươi trẻ , tràn đầy bên ven sông Sài Gòn. Trước đó, cô gái quê An Giang này cũng đã thực hiện khá nhiều bộ ảnh bikini khác nhau.

Oxy chia sẻ rằng: “Còn trẻ, tươi trẻ nên Oxy muốn tự tin khoe vóc dáng của mình. Đó cũng là cả quá trình tập luyện, ăn uống khoa học nên Oxy mới có được body như vậy, Oxy rất tự hào. Tuy nhiên, tôi luôn biết rõ ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm mà tránh đi quá đà.”

Xem thêm:

>> Mỹ nhân Việt càng sexy hơn nhờ hình xăm khi ăn diện ‘hở bạo’

>> Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh tung ảnh bikini sexy nhìn thôi đã chết mê rồi