Hành động của Nhã Phương trước ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em?

Những ngày qua hai cái tên Trường GiangNam Em được báo giới nhắc rất nhiều về việc ồn ào tình cảm. Cụ thể sau khi tuyên bố lấn sân sang con đường âm nhac, Nam Em đã thừa nhận từng có tình cảm với danh hài Trường Giang. Nam Em cho biết: “Nếu không phải Nhã Phương thì không thể có người phụ nữ nào làm được như vậy vì cô ấy rất hy sinh và chỉ có Nhã Phương mới chịu đựng được anh Giang. Còn tôi, tương lai còn quá dài, còn bay nhảy nữa nên không thích sự ràng buộc”.

nha phuong truong giang bs nam em 1 (2)

Trường Giang và Nam Em đã kết hợp tại nhiều GameShow

Sau phát ngôn gây sốc trước báo chí này, phía Nam Em hoàn toàn im lặng và phía danh hài Trường Giang cũng không có câu trả lời. Tối ngày 18.3, Nhã Phương – người yêu hiện tại của danh hài Trường Giang đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang facebook cá nhân của mình. Những tưởng với một người yêu thông thường khi thấy ồn ào giữa bạn trai và người con gái khác có lẽ sẽ là lời chỉ trích hay trách móc. Nhưng Nhã Phương nhẹ nhàng viết: “Cuối tuần vui nhé cả nhà, Phương sắp về Việt Nam rồi, nhớ quá”.

Đây được xem là hành động đầu tiên của Nhã Phương giữa ồn ào tình ái của bạn trai. Trước đó, Nhã Phương và Trường Giang không ít lần dính phải những chuyện ồn ào như vậy. Nên có lẽ Nhã Phương đã quen với việc này và biết cách đối mặt cũng như xử lý cho đúng.

Hiện tại Nhã Phương đang cùng Trường Giang lưu diễn ở Mỹ. Cô đã không đưa ra bất kỳ ý kiến hay bình luận nào trước sự việc này cả. Trường Giang và Nhã Phương đã có 3 năm yêu nhau và chuyện tình cảm của 2 người không ít lần được xuất hiện trên mặt báo chí. Tuy nhiên hầu hết đều là ồn ào từ phía chàng hề xứ Quảng đào hoa Trường Giang. Lần gây đây nhất chính là mối tính tay 3 giữa Trương Giang và Quế Vân. Tuy sau mỗi lần Nhã Phương đều tỏ thái độ khá bình tĩnh, nhưng trong lần tâm sự trong một chương trình Nhã Phương thừa nhận đó là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô.

nha phuong truong giang vs nam em

Trường Giang và Nhã Phương đã có mối tình 3 năm

Được biết Nam Em và Trường Giang đã có nhiều lần làm việc chung sân khấu. Và trong một Clip được đăng tải gần đây, Nam Em đã thừa nhận rằng đã có tình cảm với Trường Giang và tình cảm đó có thể được gọi là yêu. Tuy nhiên vào tối 19/03 Ekip làm việc của Nam Em đã ngừng đăng tải MV mới nhất của Nam Em. Và Nam Em cũng đã gửi lời xin lỗi tới những người trong cuộc. Tuy nhiên chắc chắn mọi việc đã bị đẩy quá xa và dù ít dù nhiều những người trong cuộc cũng đã bị tổn thương.

Xem thêm:

>>Quế Vân lên tiếng mắng nhiếc Trường Giang ‘Đừng gieo nghiệp nữa’