Hoa Vinh – Chàng trai từ phục vụ quán ăn lên đủ tiền mua nhà sau 2 tháng

Cái tên Hoa Vinh là cái tên mới nổi hiện nay đang được rất nhiều cộng đồng mạng hiện nay yêu mến. Mọi người biết đến anh với tài năng cover những ca khúc HIT như ngắm hoa lệ rơi. Và ít ai biết rằng chàng trai này đã từng một thời phải chạy bàn phục vụ để kiếm sống. Nhưng giờ đây, sau khi nổi lên như một hiện tượng thì anh đã đủ tiền mua nhà, mua xe và không còn cảnh chật vật lo từng bữa nữa.

Cuộc sống bỗng thay đổi nhờ phút hứng thú đăng clip hát

Theo chia sẻ của “hiện tượng mạng” Hoa Vinh cho biết anh từng có cuộc sống cực kỳ khó khăn. Và trong thời gian đó, anh từng phải đi làm thuê và phục vụ cho các quán ăn hay quán café để kiếm tiền sinh sống. Ngoài ra anh cũng đã từng tham gia vào một ứng dụng cho việc ca hát và có được trả lương. Tuy nhiên thì sau một thời gian tham gia anh cũng đã nghỉ và cố gắng tìm kiếm cho mình một công việc có thu nhập tốt hơn.

hoa vinh 1604 (1)

Hoa Vinh là hiện tượng mạng nổi lên chỉ sau 1 đêm nhờ clip cover bài HIT

Cơ duyên bất ngờ, cuộc sống thay đổi chỉ sau 1 đêm

Chia sẻ về sự nổi tiếng “bất ngờ” của mình, anh cho biết vào một buổi tối ngồi rảnh rỗi anh đã quyết định đăng tải một clip hát lên facebook cho vui và chẳng có ý định gì. Nhưng không ngờ chỉ nhờ vào quyết định ấy, chàng trai này đã bất ngờ nổi lên chỉ sau một đêm như một hiện tượng.

Sáng sớm hôm sau khi ra đường, anh bỗng cảm thấy rất ngạc nhiên vì mọi người cứ nhìn mình rồi bán tán to nhỏ gì đó. Và phải cho tới khi anh về nhà, lên mạng thì mới giật mình tá hỏa vì clip anh đăng đã có tới hàng triệu view, lượt like cũng như hàng nghìn lượt bình luận. Và rồi từ giây phút đó, anh đã bắt đầu làm quen dần với hình thức hát live stream qua mạng xã hội.

Và chỉ sau vài ngày nổi tiếng, rất nhiều bầu show và các nhãn hàng đã tìm tới anh để mong muốn được hợp tác. Sự nổi tiếng bất ngờ và những lời mời khiến anh cảm thấy choáng ngợp và rất hoang mang. Lúc đó anh chàng này cảm thấy bối rối và chẳng biết phải làm gì. Một phần vì chẳng có bất cứ mối quan hệ nào trong giới showbiz cũng như sợ bị lừa đảo. Nhưng rồi cuối cùng anh cũng đánh liều để nhận lời vì nghĩ rằng biết đâu được nó sẽ mở ra cho anh một cánh cửa mới, một chân trời mới. Và rồi, quyết định của anh chàng này cho đến thời điểm này có vẻ như đã đúng đắn.

Bước đầu hát trên sân khấu còn gặp nhiều khó khăn

Nhiều người khi nghe Hoa Vinh hát trên sân khấu đã đưa ra những ý kiến trái chiều. Họ cho rằng anh chỉ hát hay khi đã có công nghệ chỉnh giọng. Nhưng theo chia sẻ của Hoa Vinh thì lúc đầu tâm lý của anh nghĩ việc hát trên sân khấu cũng chỉ giống như hát karaoke. Tuy nhiên thì bước vào thực tế lại không phải như vậy. Nó thực sự khó khăn với anh.

Sẽ cố gắng học thanh nhạc để trau dồi khả năng ca hát

Đứng trên sân khấu, đã có lúc anh hát chênh, hát phô và có khi quên cả lời. Nhưng rồi sau một thời gian anh đã quen dần, đã tự tin và hát tốt hơn rất nhiều. Anh cho biết dù bản thân mình chưa xứng đáng với 2 từ “ca sĩ” vì mình chỉ hát theo bản năng, chưa qua đào tạo. Và mục tiêu sắp tới của anh chính là sẽ đi học thanh nhạc và cố gắng trau dồi kỹ năng cũng như giọng hát để không phụ lòng những người đã yêu mến anh.

hoa vinh 1604 (2)

Hoa Vinh từng gặp nhiều khó khăn khi đứng trên sân khấu thời gian đầu

Chia sẻ thêm về việc các hiện tượng mạng cũ đã từng bị khán giả lãng quên như Lệ rơi, Bà Tưng, anh cho biết mình không giống với họ. Anh đi lên từ chính giọng hát được mọi người yêu mến chứ không dùng chiêu trò. Với anh thì chất giọng của mình không quá xuất sắc nhưng anh có thể tự tin để đi được đường dài và trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp.

Và hiện nay, với lịch diễn dày đặc cùng mức cat-xê khủng anh đã có thể tự mua được nhà, mua được xe và làm những điều mình thích chứ không còn chạy vạy lo từng bữa như trước nữa. Và chúng ta cũng mong rằng làng âm nhạc Việt Nam cái tên Hoa Vinh sẽ luôn được khán giả yêu mến vì thực lực của bản thân anh.

Xem thêm:

>> Ya Suy thông báo bị mất giọng hát và muốn từ bỏ nghiệp sân khấu

>> Ngọc Thảo chính thức công khai bạn trai tin đồn!