Khai xuân 2018 Elly Trần trưng Body bán khỏa thân táo bạo

Sau khi ăn mấy ngày tết xong khi cả nước dộn dịp đi làm khai xuân thì hot girl Elly Trần bất ngờ đăng tải bức ảnh bán khỏa thân của mình. Cô chia sẻ với các tờ tin tức rằng: “Cũng cơ cuồn cuộn như giỡn chơi chứ bộ”. Ngay khi vừa đăng tải, bức hình đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Và ngay lập tức MC Phan Anh đã có comment đầy cảm thán: “Úi chà”.

Gái xinh mòn con mắt Elly Trần hờ hững khoe vòng một lấp ló khi đưa tay che điểm nhạy cảm. Cô khiến dân tình xuýt xoa với body đẹp miễn chê. Nhiều bình luận dành cho hình ảnh mới của Elly Trần: “Gái hai con trông mòn con mắt”, “Hai con đây sao, không thể tin nổi”, “Người đẹp quá. Sinh hai bé mà bụng vẫn đẹp. Vẫn đẹp như ngày nào”. Một số ý kiến gợi ý Elly Trần khoe thêm cơ đùi, có người nhắc hot girl nên ăn để mập thêm vì người như vậy quá gầy.

Khai xuân 2018 Elly Trần trưng Body bán khỏa thân táo bạo 2 Khai xuân 2018 Elly Trần trưng Body bán khỏa thân táo bạo 3 Khai xuân 2018 Elly Trần trưng Body bán khỏa thân táo bạo 4 Khai xuân 2018 Elly Trần trưng Body bán khỏa thân táo bạo 5 Khai xuân 2018 Elly Trần trưng Body bán khỏa thân táo bạo 6 Khai xuân 2018 Elly Trần trưng Body bán khỏa thân táo bạo 7