Minh Hằng không phù hợp ngồi ghế nóng The Face?

Đó là câu nói khẳng định của Võ Hoàng Yến. Sau thông tin sẽ trở thành huấn luyện viên của The Face 2018, siêu mẫu 30 thẳng thắn chia sẻ. Cô khẳng định “không ngồi chung ghế nóng với người không có chuyên môn”.

Võ Hoàng Yến từng là cái tên có sức hút với truyền thông. Cách đây vài năm, cô thường xuất hiện trên mặt báo vì những chuyện ồn ào như hẹn hò Cường Đô La, sử dụng chất kích thích, lái xe gây tai nạn… Sau những ồn ào đó, cô tuyên bố giải nghệ.

Võ Hoàng Yến có sự trở lại ngoạn mục với vị trí HLV Vietnam’s Next Top Model năm 2017. Tại đây, cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ tới công chúng bằng khả năng thị phạm xuất thần và chuyên môn cao với các thí sinh.

minh hang va ghe nong theface (1)

Võ Hoàng Yến trở lại ngoạn mục tại Vietnam’s Next Top Model năm 2017

Không ngồi chung ghế nóng với người không có chuyên môn

Võ Hoàng Yến đã được đồn đoán nhiều năm với chiếc ghế nóng tại The Face, tuy nhiên vẫn chưa năm nào cô chính thức ra mặt. Và năm nay, thông tin cô trở thành HLV ngồi ghế nóng tại The Face 2018 lại là một lời vẫn còn bỏ ngỏ.

Trả lời phỏng vấn về sự nghi ngờ này,Võ Hoàng Yến trả lời rằng nếu cô có được mời tại vị trí này thì đây cũng là điều bí mật mà ban tổ chức không cho cô phát ngôn bất cứ điều gì cho tới khi chương trình chính thức diễn ra. Cô cho biết thêm:

Chương trình có thành công hay không sẽ dựa vào 3 yếu tố chính đó là nội dụng, HLV và thí sinh. Và việc được ngồi vào chiếc ghế nóng đó chắc chắn không phải là điều xa xỉ với siêu mẫu 30 tuổi này. Bởi thực tế, cô đã đào tạo ra rất nhiều lớp người mẫu nổi tiếng sau này.

– Các HLV mùa trước như Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê đều có tuổi đời trẻ và là đàn em của chị. Ngồi ghế nóng cùng đàn em liệu chị có cảm thấy họ “không xứng tầm”?

Đây có lẽ là một câu hỏi khiến Võ Hoàng Yến cảm thấy phải suy nghĩ, bởi đích thực nếu ngồi chung hàng ghế với Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê thì đây là sự làm khó đối với Yến. Bởi đơn giản về tuổi nghề Võ Hoàng Yến là đàn chị và có nhiều kinh nghiệm chinh chiến hơn. Nếu trong trận chiến, đội của Yến thắng khán giả sẽ coi đó là điều hết sức bình thường. Còn nếu đội Yến thua thì chắc chắn sẽ bị khán giả mang ra so sánh rồi đánh giá chuyên môn. Đây là sự lo lắng dễ hiểu và chắc hẳn những người mẫu đã có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ có chung suy nghĩ như vậy.

minh hang va ghe nong theface (2)

Yến băn khoăn về chiếc ghế nóng The Face

Theo Yến, vấn đề ở đây không phải đẳng cấp của ai hơn ai mà đàn em là đàn em, đàn chị là đàn chị, không thể có sự đổi tráo lẫn lộn được. Đàn em có tuổi đời ít hơn và nếu trong cuộc chiến cứ tranh chấp ăn thua bằng được sẽ bị người đời nói rằng Yến ăn hiếp đàn em.

Theo siêu mẫu Võ Hoàng Yến, những người không xứng tầm là những người không có chuyên môn người mẫu. Làm nghề khác thì không có đủ chuyên môn để làm HLV chương trình người mẫu. Phải liên quan, phải cùng nghề thì mới thảo luận được.

Khi phóng viên nhắc tới Hồ Ngọc Hà tuy là ca sĩ nhưng vẫn được làm HLV mùa 1 The Face, Hoàng Yến cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn. Hồ Ngọc Hà tuy hiện tại được nhiều người biết tới và cô thành công với danh hiệu ca sĩ. Tuy nhiên Hà Hồ có xuất thân là người mẫu. Hơn nữa, khả năng truyền đạt chuyên môn của Hồ Ngọc Hà tới các thí sinh rất tốt. Bằng chứng chúng ta có thể theo dõi qua The Face mùa 1 với kết quả chung cuộc quán quân thuộc về thí sinh đội Hồ Ngọc Hà.

Còn với trường hợp nếu Minh Hằng được mời vào vị trí ghế nóng của The Face Võ Hoàng Yến sẽ không đồng tình. Theo chị, Gương mặt thương hiệu không chỉ là chương trình quảng cáo mà đây là chương trình dành cho các người mẫu. Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại.

minh hang va ghe nong theface (3)

Minh Hằng không thể ngồi ghế nóng The Face?

Có thể Minh Hằng thành công trong các TVC quảng cáo tuy nhiên trên thực tế Minh Hằng sẽ có ít chuyên môn về người mẫu. Nên việc nhận xét của chị cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm:

>> Nam Em khẳng định mối quan hệ với tình cũ Hà Hồ chỉ là anh em, Hà Hồ có giận cũng chịu!