Mỹ nhân Việt càng sexy hơn nhờ hình xăm khi ăn diện ‘hở bạo’

Rất nhiều sao Việt đã chọn hình xăm như một cách để thể hiện cá tính riêng cũng như là nơi lưu giữ những kỷ niệm của mình.

Từ lâu, xăm hình đã không còn quá lạ lẫm đối với các sao Việt. Có rất nhiều người đã lựa chọn các hình xăm ý nghĩa để lưu giữ kỉ niệm hoặc thể hiện tính cách riêng của bản thân. Giờ đây, khán giả cũng không còn quá khắt khe khi thấy sao Việt xăm mình và khoe hình xăm trên mạng xã hội. Xăm hình hiện không chỉ phổ biến với sao nam mà sao nữ cũng cực kỳ ưa chuộng.

1. Tóc Tiên

Chắc hẳn ai cũng dễ “đỏ mặt” khi nhìn Tóc Tiên khoe khéo hình xăm kéo dài từ phần eo xuống qua hông trong bộ đầm cực kỳ gợi cảm này

Trong một sự kiện, Tóc Tiên mặc chiếc váy hở lưng trần này cùng dòng chữ được xăm phía bên lưng trái: “That doesn’t kill me makes me stronger” (Điều không thể giết chết tôi khiến tôi mạnh mẽ hơn). Cô nàng chia sẻ đã quyết định xăm hình xăm này khi trải qua một biến cố khiến tinh thần cô suy sụp.

2. Bảo Anh

Bảo Anh cũng từng chia sẻ về những hình xăm của mình: “Mọi người cứ nghĩ hình tượng của tôi là mong manh, là thiên thần, nên khi biết tôi xăm mình mọi người mới bất ngờ. Nhưng tôi là tôi, tôi có cá tính và suy nghĩ riêng, tôi không phải thiên thần. Tính cách của một con người đâu thể chỉ đánh giá qua hình xăm. Tôi không hối hận khi đã quyết định xăm mình”.

Bên cổ tay trái của cô nàng ban đầu chỉ là hình ngôi sao nhỏ, sau đó được thêm dòng chữ “be all you be can” chạy dọc phía sau. Còn bên má tay phải là chữ “Pinnacle” (Đỉnh cao). Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu hình xăm chạy dài bên mạn sườn nữa.

Hình xăm ở vùng eo của cô nàng là hình một cậu bé cuộn mình trong nửa vòng tròn với dòng chữ Successful.

3. Tú Vi

Diễn viên của bộ phim Quả tim máu cũng là một trong những mỹ nhân sở hữu hình xăm gợi cảm, độc đáo ở phía sau lưng. Tú Vi từng chụp một bộ ảnh nude đầy gợi cảm và khoe trọn hình xăm của mình. Đây là hình ảnh của 5 dòng số la mã. Không chỉ ở phía trên mà diễn viên Quả tim máu còn có thêm một hình xăm chạy dọc sống lưng.

Phía vai trái của Tú Vi có xăm hình giống như của nữ diễn viên Angelina Jolie

4. Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên từng có một hình xăm khá lớn ngay ở đáy lưng. Hình xăm con bướm này được xem là một biểu tượng cho sự thành đạt trong con đường nghệ thuật của bà xã cầu thủ nổi tiếng Công Vinh.

Thế nhưng, cô nàng cho biết hình xăm mà cô yêu thích nhất vẫn là ngôi sao nhỏ ở ngay cổ tay, cô vẫn khoe khéo mỗi lần tạo dáng trước ống kính

5. Hải Băng

Hình xăm của Hải Băng là một chiếc dreamcatcher ở eo của mình

Hải Băng chia sẻ: “Nhiều người có vẻ e ngại với hình xăm, đặc biệt là nữ giới. Tuy nhiên tôi thì khác, ngoài yêu thích, mỗi hình xăm đối với tôi đều có ý nghĩa đặc biệt”.

6. Hồng Quế

Hồng Quế với hình xăm khá “bạo” ở vị trí bụng dưới.

Cô cũng thường khoe vẻ đẹp của hình xăm trên vai nhờ thiết kế hở lưng

Có thể nói, những hình xăm càng làm cho mỹ nhân Việt thêm phần đẹp và quyến rũ hơn. Hơn nữa, nó cũng là những ký ức muốn gìn giữ trong cuộc đời mỗi người.

>> Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh tung ảnh bikini sexy nhìn thôi đã chết mê rồi

>> “Rớt hàm” với chùm ảnh nóng hết sức của siêu mẫu Sara Orrego