Nam Em khẳng định mối quan hệ với tình cũ Hà Hồ chỉ là anh em, Hà Hồ có giận cũng chịu!

Gần đây nhất, Nam Em đã thẳng thắn nói rằng mối quan hệ giữa cô và tình cũ Hà Hồ – Đại gia Chu Đăng Khoa chỉ là anh em bình thường. Cô dành sự tôn trọng nhất định đến anh. Người đẹp khẳng định họ chỉ dừng lại ở tình cảm anh em.

Trước khi dính vào vụ lùm xùm tình cảm với diễn viên, mc Trường Giang, Nam Em đã từng bị đồn là người yêu của đại gia Chu Đăng Khoa – tình cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Và có nhiều người đồn đoán rằng việc Nam Em mở nhà hàng là nhờ có đại gia đứng sau lưng giúp đỡ. Ở chương trình “1 tiếng kể hết” của Afamily, Nam Em đã phủ nhận mối quan hệ của mình với Chu Đăng Khoa.

nam em vs ha ho (1)

Nam Em đã thổ lộ thẳng thắn lòng mình trong “1 tiếng kể hết”

Nam Em cũng tiết lộ rằng cô và Chu Đăng Khoa quen biết nhau nhờ một người bạn. Ấn tượng khiến cô bị thu hút bởi anh Khoa là vì anh rất giống ba mình, về ngoại hình và cả tính cách. Mối quan hệ hai người tốt đẹp nhưng họ không thể tiến xa hơn nữa do những dằn vặt về tình cảm. Và quyết định là hai người chỉ xem nhay như 2 người bạn. Cô cũng cho rằng cô và anh chưa làm bất cứ điều gì sai trái và chưa nhận bất cứ món quà nào từ vị đại gia này.

nam em vs ha ho (2)

Nam em khẳng định chỉ dừng lại mức anh em với Chu Đăng Khoa

Giải thích lý do không tới với Chu Đăng Khoa. Cô nói: “Bởi anh ấy là người đã có gia đình. Khi tôi mở nhà hàng, anh ấy cũng đến ăn và ủng hộ. Anh Khoa nói rằng tôi là một người phụ nữ tốt. Vì đã từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như nên tôi sẽ không muốn vì sự xuất hiện của một người phụ nữ mà đem lại đau khổ. Đó cũng là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa”.

nam em vs ha ho (3)

Nam em không nhận bất kỳ giúp đỡ nào từ tình cũ Hà Hồ

Cô cũng cho biết tại thời điểm kinh doanh nhà hàng bị thua lỗ đến 5 tỷ đồng, cô cũng không nhận sự giúp đỡ từ Chu Đăng Khoa. Cô khẳng định “Cho tới thời điểm này, ôi chưa bao giờ làm điều gì sai hết, chị Hà có căng thẳng với tôi cũng đành chịu. Vì tôi chưa có ý định sẽ cướp anh Khoa và cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cái gì đó ở trên mức bạn bè với anh Khoa”.

Xem thêm:

>>Hành động của Nhã Phương trước ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em?

>>Quế Vân lên tiếng mắng nhiếc Trường Giang ‘Đừng gieo nghiệp nữa