Ngọc Thảo chính thức công khai bạn trai tin đồn!

Trước những lời đồn đoán Ngọc Thảo đã tìm thấy hạnh phúc sau khi chia tay Andree, gần đây cô gái trẻ đã chính thức đăng hình cùng bạn trai lên Instagram Stories.

Với những người thường xuyên theo dõi Ngọc Thảo đều rất quan tâm tới tình trạng mối quan hệ mới của Thảo. Dù chưa từng xác nhận đã đường ai nấy đi với Andree, nhưng với những hình ảnh cư dân mạng tìm thấy, thì mọi người đều hiểu cặp đôi này đã thực sự chia tay.

Gần đây, người theo dõi trên Instagram cá nhân không khó để nhận ra Ngọc Thảo đang có mối quan hệ tình cảm mới. Bằng chứng đó là cô nàng thường xuyên viết những dòng trạng thái vui vẻ trái lại với tình trạng ủ ê lúc trước, kèm theo đó là món quà được tặng với caption úp mở.

Ở một vài tấm hình “nhá hàng” trước, cô nàng cũng tỏ ra thân thiết với 1 chàng trai lạ – người được đồn đoán là bạn trai tin đồn của Ngọc Thảo. Bắt đầu bằng những tấm hình nắm tay đầy ý tứ, sau đó là hình ảnh hai người ôm nhau đầy tình tứ. Cuối cùng thì dân tình cũng thở phào mà khẳng định rằng: cô nàng đã công khai bạn trai mới rồi!

Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là hình ảnh được Ngọc Thảo đăng trên stories của Instagram gần đây nhất. Có thể dễ dàng nhận thấy cả 2 cực kỳ tình cảm. Bạn trai của cô nàng cũng phong độ, cao ráo. Dù không tỏ ý muốn để không lộ mặt “bạn trai tin đồn” nhưng rất nhiều người đã biết chắc mẩm đó chính là C.N – chàng trai trong những tấm hình bí ẩn trước đây, cũng là người đã từng xuất hiện thân thiết với Ngọc Thảo trong đám hỏi Trâm Anh – Justatee.

Hãy cùng nhìn ngắm và chúc phúc cho Ngọc Thảo nhé!

ngoc thao vaobongbet m88 (1)

Tấm hình chàng trai lạ đăng được cư dân mạng xác định là Ngọc Thảo

ngoc thao vaobongbet m88 (2)

Ngọc Thảo xuất hiện cùng bạn trai trong đám hỏi của Trâm Anh – Justatee

ngoc thao vaobongbet m88 (3)

Tấm hình được ai đó nắm tay được chia sẻ mới đây

ngoc thao vaobongbet m88 (4)

Hình ảnh cận mặt bạn trai tin đồn của Ngọc Thảo

Đọc thêm:

>> Nghi vấn thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng hẹn hò ca sỹ Bảo Anh

>> Nhiều diễn viên trẻ vẫn cam chịu để đạo diễn lạm dụng