Ngộp thở với thân hình không thể “sexy” hơn nữa của siêu mẫu mê Man United: Jessica Davies

Jessica Davies là siêu mẫu nước Anh, và còn được biết đến là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Man United. Cô người mẫu này luôn làm cho cánh mày râu phải xịt máu mũi khi chiêm ngưỡng những bức ảnh khêu gợi cùng vòng một bốc lửa.

Jessica Davies là một siêu mẫu nổi tiếng ở Anh quốc. Cô rất nổi với danh hiệu vòng một trứ danh và đã từng góp mặt trong Top 5 những mỹ nữ có vòng một đẹp nhất thế giới năm 2013.

Jessica Davies cũng là một gương mặt thân quen của các tạp chí nổi tiếng như Nuts, Zoo, The Sun và Daily Star,…và từng tham gia chụp ảnh khỏa thân chào mừng giải quần vợt Winbledon 2013 tại Anh.

Cô được sinh ra và lớn lên tại xứ Wales của Anh quốc nhưng Jessica Davies lại bị chinh phục hoàn toàn bởi lối chơi của MU. Do đó, người đẹp này còn được biết đến là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Man United và thường xuyên theo dõi những trận đấu của “Quỷ đỏ” tại giải ngoại hạng.

Jessica Davies cho rằng: đã đam mê thì phải thể hiện bằng hành động thiết thực của mình. Và nhờ có lời giới thiệu của Ryan Giggs, siêu mẫu xứ Wales đã trở thành một trong những người đẹp quảng bá hình ảnh cho đội bóng Man United. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi cô thường xuyên xuất hiện trong những buổi quảng bá hình ảnh của đội bóng này.

Với vẻ đẹp gợi cảm của mình, Jessica Davies đã đốn không biết bao nhiêu trái tim của người hâm mộ. Siêu mẫu vòng 1 Jessica Davies nóng bỏng ở mọi góc nhìn:

Những lúc “Quỷ đỏ” sa sút, Jessica Davies thường lên tiếng cổ vũ. Thậm chí, cô nàng người mẫu Jessica Davies sở hữu vòng một cực khủng này và đã không ít lần muốn trút bỏ xiêm y để tạo động lực chiến thắng cho đội bóng thân yêu của mình.

Xem thêm:

>> 3 người đẹp nổi tiếng kín đáo biến hóa cực gợi cảm với bikini

>> Siêu mẫu Izabel Goulart fan cuống nóng nhất World Cup 2018