Người mẫu Trang Trần xinh đẹp như thiên thần bên con gái

Dù đã không còn hoạt động trong showbiz nữa những Trang Trần vẫn nhận lời NTK Chung Thanh Phong làm mẫu cho bộ sưu tập áo cưới ‘She’s a Goddess’. Và không làm người hâm mộ thất vọng, cựu người mẫu này đã khiến người khác phải ngất ngây trước vẻ đẹp của gái một con hóa cô dâu bên cạnh bé Kiến Lử – cô con gái cưng của mình.

Trang Trần trước đây từng là một người mẫu có tiếng bởi vóc dáng bốc lửa và cực chuẩn của mình. Tuy nhiên nhiều năm nay cô đã rút lui khỏi nghề người mẫu và hoạt động kinh doanh. Thế nhưng vốn với bản chất người mẫu cùng kinh nghiệm đã có sẵn của mình, Trang Trần luôn khiến người khác phải trầm trồ mỗi khi cô lên hình.

Mới đây bộ sưu tập áo cưới ‘She’s a Goddess’ của NTK Chung Thanh Phong đã được chính Trang Trần làm mẫu. Và trong lần lên hình này cô đã cho cả con gái cưng của mình – bé Kiến Lửa cùng lên hình với mình. Và sự xuất hiện của cả 2 mẹ con trong bức hình đã khiến bộ sưu tập áo cưới của NKT càng thêm ấn tượng.

Trong khi Trang Trần hóa cô dâu gợi cảm thì bé Kiến Lửa lại giống như một thiên thần nhỏ cực kỳ đáng yêu với bộ váy công chúa. Cô bé Kiến Lửa chính là trái ngọt của cuộc tình giữa Trang Trần và ông xã Việt Kiểu. Theo chia sẻ của cựu người mẫu thì Kiến Lửa có tính cách mạnh mẽ những lại sống cực kỳ tình cảm và luôn quấn mẹ.

Khoác lên mình bộ áo cưới của NTK Chung Thanh Phong, Trang Trần cũng đã mơ về đám cưới với ông xã Việt kiều của mình. Tuy nhiên do công việc bận rộn nên giữa hai người vẫn chưa thể tìm được thời điểm để tổ chức đám cưới.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn ngay những hình ảnh cực tuyệt vời của Trang Trần gợi cảm bên cô con gái cưng của mình trong bộ sưu tập áo cưới ‘She’s a Goddess’ của NTK Chung Thanh Phong nhé.

Đọc thêm:

>> 3 người đẹp nổi tiếng kín đáo biến hóa cực gợi cảm với bikini

>> Ngộp thở với thân hình không thể “sexy” hơn nữa của siêu mẫu mê Man United: Jessica Davies