Quân bài K cơ mưa thưởng 50,000€ dành cho bạn

Quân bài K cơ mưa thưởng 50,000€ dành cho bạn
Đánh giá vì cộng đồng

MƯA THƯỞNG 50,000€ VỚI K CƠ

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của M88 được cập nhật liên tục tại www.vaobongbet.com : Tặng ngay 5€ khi có 5 lá bài đồng chất cơ (Thùng đồng chất cơ).

quan bai k co m88

11/08/2017

Ngày lễ Valentine là ngày lễ trong tháng 2, nhưng người chơi vẫn có thể giành được những trái tim ngọt ngào trong tháng 8 với khuyến mãi Mưa Thưởng với K Cơ khi 50,000€ được trao đến các bàn chơi. Chương trình bắt đầu từ 08:00 (GMT+8) 11/08/2017 và kết thúc khi toàn bộ 50,000€ đã được trao.

Cách thức tham gia đơn giản dễ chơi

Để nhận ngay lập tức tiền mặt trong khuyến mãi Mưa Thưởng với K Cơ, đơn giản người chơi chỉ cần chỉ ra được Thùng đồng chất cơ trong một ván chơi hợp lệ. Thắng hay Thua ở trong tay bạn, bạn sẽ nhận ngay lập tức 5€ trong tài khoản Poker của mình mà không có bất kỳ một giàng buộc nào.

Điều kiện & Điều khoản

Khuyến mãi bắt đầu từ 08:00 (GMT+8) 11/08/2017 cho đến khi toàn bộ quỹ giải thưởng đã được trao.

Để nhận được tiền mặt hợp lệ:

Người chơi phải có những lá bài hợp thành 5 lá đồng chất cơ (Thủng đồng chất cơ).

Bài của người chơi phải được chơi đến cuối ván.

Các bàn chơi hợp lệ phải là bàn Hold ‘Em Không Giới Hạn với mức cược blind là 0.05€/0.10€ hoặc cao hơn và bàn Hold ‘Em Giới Hạn Cố Định với mức cược blind là 0.20€/0.40€ hoặc cao hơn. Các bàn chơi Tay Đôi sẽ không được tính trong khuyến mãi này.

Người chơi không được tạo hoặc sử dụng hơn 1 tài khoản trong phòng Poker. Nếu 1 Thành viên tạo ra và sử dụng nhiều tài khoản trong phòng Poker của mình, Thành viên sẽ mất tất cả các giải thưởng và bị đóng tất cả tài khoản của mình.

Một người chơi có thể được nhận 10 lần giải thưởng tiền mặt với 10 lần Thủng đồng chất cơ hợp lệ.
Các bàn chơi hợp lệ phải là bàn Hold ‘Em Không giới hạn với mức cược blind là 0.05€/0.10€ hoặc cao hơn và bàn Hold ‘Em Giới Hạn Cố Định với mức cược blind là 0.20€/0.40€ hoặc cao hơn. Các bàn chơi Tay Đôi sẽ không được tính trong khuyến mãi này.

Nếu Thành Viên thông đồng với nhau hoặc có dấu hiệu vi phạm luật chơi, Thành Viên sẽ mất tất cả các giải thưởng và sẽ bị đóng tất cả tài khoản của mình bất cứ khi nào.

M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần có sự thông báo hay đền bù từ phía Ban tổ chức.

Ngoài những quy định trên, tất cả các Quy Định Chung của chương trình khuyến mãi và phòng Poker M88 được áp dụng.

Có thể bạn sẽ thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.